fbpx
Close

Tin tức

16/09/2022

MT EASTMARK CITY – GIẢI PHÁP SỞ HỮU NHÀ VỚI TÀI CHÍNH DƯỚI 1 TỶ

Hiện thực hóa giấc mơ an cư với giải pháp sở hữu nhà trung tâm thành phố Thủ Đức dành cho người có tài chính dưới 1 tỷ, MT Eastmark City đang được rất nhiều khách hàng quan tâm thời gian gần đây. Hãy cũng JJLand tìm hiểu thêm về giải pháp này!

Áp lực lãi vay – bài toán nan giải của người mua nhà

Tại vùng tâm nhiệt thành phố Thủ Đức, bất động sản đã thiết lập mặt bằng giá mới, cụ thể đến nay, giá căn hộ tại đây đã dao động ở mức từ 65-120 triệu đồng/m2. Trước sức ép thiếu hụt quỹ đất, chi phí vật liệu xây dựng neo cao, lạm phát tăng, nhiều chuyên gia đánh giá rằng, giá nhà không những khó có thể “quay đầu” mà còn sẽ tiếp tục tăng.

MT Eastmark City
Bên cạnh đó, người dân càng khó tiếp cận với các nguồn vốn cho vay, đặc biệt là khoản vay bất động sản. Tuy nhiên, ngay cả khi được giải ngân thì lãi suất vẫn là vấn đề nan giải. Theo TS. Đinh Trọng Thịnh, chuyên gia tài chính – kinh tế, trong bối cảnh kinh tế phục hồi, nhu cầu vốn tăng mạnh, các ngân hàng buộc phải tăng lãi suất huy động để hút dòng tiền trở lại, do đó sớm muộn lãi suất cho vay, trong đó có vay mua nhà sẽ phải điều chỉnh tăng.

Do đó, trước đà tăng giá bất động sản và động thái tăng lãi suất của ngân hàng, bài toán “vay tiền mua nhà” dường như là một áp lực lớn đối với không ít gia đình muốn an cư tại khu vực phát triển của TP.HCM như thành phố Thủ Đức.

MT Eastmark City – khách hàng hưởng lợi lên đến 1 tỷ đồng từ ưu đãi tài chính

Nói về giải pháp tài chính khi mua căn hộ tại TP. Thủ Đức, dự án MT Eastmark City đang là điểm sáng tại thị trường BĐS khu Đông. Không chỉ sở hữu mức giá gần như “tuyệt chủng” của khu vực – chỉ từ 39 triệu/m2 – MT Eastmark City còn nổi bật với “Giải pháp sở hữu nhà với tài chính dưới 1 tỷ”. Đây được xem là ưu đãi rất lớn của Chủ đầu tư Điền Phúc Thành và Nhà phát triển dự án – Rio Land trong nỗ lực mang đến cơ hội an cư thật sự cho các khách hàng.

MT Eastmark City - Căn hộ chuẩn chuyên gia
Thông thường, ước tính với lãi vay ngân hàng hiện tại cho một căn hộ từ 60m2 đến 183m2, số tiền lãi phải trả sẽ lên đến từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng/căn hộ trong suốt 30 tháng. Với con số tiền lãi ngân hàng quá lớn như thế này, với không ít người, giấc mơ sở hữu nhà tại thành phố dường như phải tạm gác lại.

Tuy nhiên, tại dự án MT Eastmark City, chủ đầu tư sẽ “gánh” phần chi phí này cho người mua nhà. Cụ thể, Quý Khách hàng chỉ cần nguồn vốn ban đầu khoảng 700 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) là có thể an tâm nhận nhà. Và 70% số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay và giải ngân theo tiến độ dự án, đặc biệt, chủ đầu tư MT Eastmark City sẽ hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 30 tháng.

Bên cạnh ưu đãi tài chính lên đến 1 tỷ đồng, chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn Eastmark 1 trong khu phức hợp MT Eastmark City thời điểm này. Quý Khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay JJLand để được tư vấn chi tiết hơn!