fbpx
Close

Tin tức

11/08/2021

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN VŨNG TÀU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU ĐẠI DỊCH

Đại dịch Covid đi qua và để lại khá nhiều chấn động cho nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam không vì thế mà lao đao. Ngược lại, dòng tiền của nhà đầu tư bắt đầu liên tục đổ theo nhịp độ ra hàng của các chủ đầu tư. Trong đó, không thể phủ nhận dòng sản phẩm đất nền lại đang được quan tâm hơn cả, đặc biệt nhất là đất nền ven biển.

  1. Khan hiếm cùng với giá trị tăng cao thu hút của BĐS ven biển Vũng Tàu

Hàng loạt dự án BĐS Vũng Tàu ra mắt với sự quan tâm lớn từ thị trường trong thời gian gần đây. Do tiềm năng của nó đang được khai thác triệt để khi quy tụ hàng loạt công trình hạ tầng nghìn tỷ xung quanh như: sân bay Lộc An (Hồ Tràm), sân bay Gò Găng, sân bay Côn Sơn (Côn Đảo), cầu Phước An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… Ngoài ra còn thu hút cực nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

 Vì thế, BĐS ven biển được xếp vào phân khúc khan hiếm với giá trị tăng cao. Đây là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt cho phân khúc đất nền ven biển


  1. Lợi nhuận kép từ xu hướng đầu tư Second Home

“Second home” đã dần mở rộng với nhiều loại hình bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, shophouse trong những năm gần đây, cùng với đó là mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của nhiều khách hàng. Đầu tư vào loại hình này mang lại lợi nhuận kép khi vừa sử dụng, vừa cho thuê. Đây cũng là kênh đầu tư an toàn khi giá trị BĐS vẫn gia tăng bền vững theo thời gian.

Thị trường “second home” đang trở nên ngày càng hấp dẫn, nhất là khi cơ sở hạ tầng phát triển ngày càng vượt bậc.  Bên cạnh đó một số chủ đầu tư đã mua để sử dụng vào mục đích nghỉ dưỡng. Tạo mặt bằng thương mại cho khách du lịch để linh hoạt xây dựng và giảm giá thành đầu tư.


  1. Tiềm năng sinh lợi nhuận cho giới đầu tư đất nền ven biển

Tiềm năng cho sự sinh lời vô hạn đến từ “thủ phủ resort” Hồ Tràm, dự án Axis Hồ Tràm đang tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản nơi đây. Dự án có các tiện ích nổi trội như: khu thương mại, sky bar, bãi tắm,… 

Từ dự án đi đến Quốc lộ 55, quốc lộ 51 và các thành phố Vũng Tàu khá dễ dàng. Dự báo sau khi đi vào khai thác, Axis Hồ Tràm Xuyên Mộc nhanh chóng trở thành điểm nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng, mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời cao cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Axis Hồ Tràm có 135 nền nhà liên kế, biệt thự,… với diện tích từ 100 – 500m2. Ngoài ra, đây còn là dự án đất nền hiếm hoi có pháp lý minh bạch, đầy đủ. Cũng như có sổ đỏ sở hữu lâu dài, kết hợp với hạ tầng nội khu hoàn thiện cơ bản. Nơi đây xứng đáng là “gà đẻ trứng vàng” cho cả giới đầu tư lẫn khách hàng an cư!

Xem thêm các tin tức thị trường tại đây.