fbpx
Close

Tin tức

30/08/2019

KHU ĐÔ THỊ ĐA CHỨC NĂNG: BÀI TOÁN ĐƯỜNG DÀI CỦA CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời hiện đại ngày nay, một ngôi nhà vững chãi thôi là chưa đủ, một dự án cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí đáp ứng giá trị sống mới có thể thực sự trở thành “tổ ấm”đáng giá của mỗi con người.

Bài toán khu đô thị gắn liền với phát triển bền vững

Cùng với hiện đại hóa nền kinh tế, quy hoạch đô thị đang là bài toán đặt ra cho các đơn vị quản lý và doanh nghiệp bất động sản. Thay vì phát triển những dự án nhỏ lẻ, chỉ chú trọng đến diện tích xây dựng – nhiều doanh nghiệp đã định hướng phát triển sản phẩm tiệm cận với mô hình sống hiện đại như tại các quốc gia phát triển. Những khu đô thị đa chức năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống, làm việc, vui chơi, giải trí… như một “thành phố thu nhỏ”, đang là đích ngắm của nhiều chủ đầu tư.

Doanh nghiệp khi đầu tư xây dựng và phát triển mô hình khu đô thị phải đối mặt với nhiều yếu tố ràng buộc mà không phải chủ đầu tư nào cũng đủ “tầm” và mạnh tay thực hiện:

  • Quỹ đất phải có quy mô lớn, đạt diện tích tầm khu đô thị.
  • Cấu trúc nguồn vốn đầu tư vững chắc, đảm bảo dòng tiền cho việc đầu tư dài hạn.
  • Quy hoạch dự án đảm bảo sự phát triển bền vững truyền đời của khu đô thị.
  • Thiết kế trong từng sản phẩm nhà ở đáp ứng yêu cầu thân thiện với môi trường.

Một thị trường bất động sản nhà ở được đánh giá là phát triển thì không chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mà còn được hoạch định bởi những chủ đầu tư chuyên nghiệp.

Sức hút đến từ khu đô thị đa chức năng lớn nhất của Nam Long Group (NLG)

Tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 830, Bến Lức, Long An, cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM, dự án Waterpoint Riverside Community rộng 355 ha đang được NLG triển khai với nhiều dòng sản phẩm nhà ở, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là đã kịp thời đón đầu nguồn cầu nhà ở ngày càng cao từ khu vực nội đô di cư ra vùng lân cận để tìm một môi trường sống chất lượng hơn.

Điểm nhấn gây ấn tượng của Waterpoint:

  • Quỹ đất lớn
  • Vị trí đa kết nối đắc địa
  • Quy hoạch, thiết kế không gian sống mang những nét hiện đại của một đại đô thị đa tiện ích kết hợp hài hòa với thiên nhiên miền Tây sông nước.

Waterpoint có mật độ dân số chỉ khoảng 84 người/ha với 5,8km đường sông bao quanh; 8km kênh đào dẫn nước vào từng phân khu cùng hệ thống 6 lớp công viên gồm 29ha công viên ven sông, 25ha công viên trung tâm cây xanh, 8,6ha vịnh nước ngọt, công viên dọc kênh đào, công viên khu vực, v.v. len lỏi trong từng cụm nhà ở.

Để nâng tầm chất lượng sống cho người dân, NLG còn đặc biệt đầu tư hệ sinh thái tiện ích trọn gói “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày từ giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ, thể dục thể thao, giải trí, tôn giáo, v.v. phù hợp với nhiều độ tuổi cư dân.

Trong giai đoạn 1, NLG phát triển 165 ha, cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm chủ đạo Valora với các loại hình nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự và dinh thự ven sông. Sự kết hợp hài hòa không gian sống tiện ích cùng những khoảng xanh của tự nhiên được đưa vào từng ô cửa, các sản phẩm được chào bán mức giá từ 2,3 – 5,1 tỷ đồng tại Waterpoint đang mở ra cơ hội an cư, cơ hội đầu tư lớn tại thị trường phía Nam.