fbpx
Close

Tin tức

06/01/2022

CĂN HỘ VEN SÔNG – ƯU TIÊN MỚI CỦA NGƯỜI DÂN THÀNH THỊ

Cuộc sống thành thị đông đúc, tìm một nơi thoáng mát trong lành cũng trở nên khó khăn. Đặc biệt là khi bạn muốn ngắm cảnh những con sông bình lặng thì điều đó như không thể. Đó cũng là lý do mà gần đây nhiều người ở thành thị, đã đổ xô để mua những căn hộ ven sông

Sức hút căn hộ ven sông với người dân thành thị.

Bất động sản luôn là mong ước hay mục tiêu của nhiều người. Không chỉ là một nơi để đầu tư mà còn có thể làm nơi sống cho chúng ta. Không khó để tìm một bất động sản để có thỏa mãn nhãn với kiến trúc và tầm nhìn tương lai. Những căn hộ ven sông là đích ngắm của mọi người.

Bởi những căn hộ này luôn sở hữu bầu không khí trong lành, thoáng mát mang cho người ở một cảm giác thanh bình tốt cho sức khỏe. Với tình hình dịch bệnh đang được cải thiện, môi trường ô nhiễm thì căn hộ ven sông lại là bất động sản lý tưởng cho người đầu tư.

Nhiều người cho rằng căn hộ ven sông không phải là một dự án bất động sản sinh thái. Nhưng thật chất đây là một bất động sản sinh thái hoàn chỉnh. Vì dự án vẫn được chú trọng không gian mặt nước (sông, hồ, kênh và cảnh quan).

Từ những yếu tố này cũng đã tạo ra được một vòng sinh thái có lợi cho môi trường sống. Đáp ứng về môi trường sống của mọi người. Đó cũng là lý do tại sao chúng luôn có giá trị cao và tính thanh khoản tốt hơn những dự án khác.

Căn hộ ven sông

Sống gần sông nước mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Khi khách hàng lựa chọn căn hộ ven sông, chỉ quan tâm về cảnh quan và không khí mà căn hộ mang lại. Nhưng thật ra, khi sống gần khu vực ven sông sẽ mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Cùng điểm qua những lợi ích mà khi sống gần sông nước:

  • Không khí chủ yếu trong lành và tốt hơn: Hơi nước bốc hơi từ hồ giúp giảm nhiệt độ, nơi trao đổi và hấp thụ những chất ô nhiễm trong không khí mang một môi trường trong lành.
  • Mang đến giấc ngủ ngon: chuyên gia y học luôn khuyên những ai đang mất ngủ hay rối loạn giấc ngủ. Nên sống trong những ngôi nhà hay khu vực ven sông. Bởi âm thanh của nước luôn kích thích cho giấc ngủ ngon.
  • Có khả năng diệt khuẩn: Đã có nghiên cứu khi sống gần nước, cơ thể sinh ra một chất kích thích hệ thống bạch cầu tăng trưởng. Giúp tiêu diệt những nguyên nhân gây bệnh và tăng sức đề kháng.
  • Nhiều ánh nắng hơn: Những căn hộ ven hồ luôn là dự án đón nhận được nhiều ánh sáng nhất. Ánh sáng luôn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Dễ dàng thấy là tiêu diệt mầm bệnh.

Đây là những điểm mà thu hút lượng khách hàng đầu tư vào căn hộ ven sông, chinh phục được nhu cầu mà khách hàng thành thị đang hướng đến.

Cảnh quan và không khí căn hộ ven sông

Xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên của người dân thành thị.

Dân số ngày càng gia tăng. Các nhà cao tầng cũng xuất hiện nhiều hơn kèm theo giao thông và xí nghiệp. Mức độ đô thị hóa gia tăng đến chóng mặt. Chúng ta phải đối mặt không gian ngột ngạt, khói bụi và tình trạng kẹt xe diễn ra thường xuyên. Nên luôn mong muốn tìm về những nơi yên bình. Có một không gian thư giãn và trong lành sau ngày mệt mỏi.

Sự kết nối của con người và thiên nhiên là không thể phá vỡ. Nên không thể nào nói những dự án sinh thái hay căn hộ ven sông là trào lưu hiện nay. Bởi chúng ta khi được sống gần với thiên nhiên sẽ cân bằng và tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Hiện tại những khu trung tâm thành phố cũng đã có những dự án kết hợp với sinh thái, chú trọng với các căn hộ ven sông.

Nhưng quỹ đất ngày càng khan hiếm. Và những khu đất gần với ven sông càng trở nên khan hiếm hơn.

Khi chúng ta sống ở những căn hộ ven sông các nhà đầu tư sẽ cảm nhận được cảm xúc tích cực. Mang đến nhiều lợi ích làm chúng ta cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã hội. Đã có nhiều chứng minh, việc sống gần với thiên nhiên có thể điều trị những căn bệnh rối loạn. Ví dụ như chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Hay giúp điều chỉnh cảm xúc chúng ta trở nên bình tĩnh.

Xây dựng căn hộ ven sông

Căn hộ ven sông chỉ được xây dựng một số ít trong dự án bất động sản sinh thái. Nên cuộc sống ngột ngạt vẫn có thể không còn khó khăn với chúng ta nữa. Chính vì vậy, dự án này hay những bất động sản sinh thái trở nên đắt đỏ và khan hiếm hơn. Giới thượng lưu đang đặt cao vấn đề môi trường sống. Vì vậy, xu hướng tìm những bất động sản sinh thái tăng cao đột biến.

Kết luận.

Căn hộ ven sông hay bất động sản sinh thái luôn mang đến những lợi ích kỳ diệu về nhiều mặt như: cảm xúc, thể chất và tinh thần của chúng ta. Bởi những cảm xúc này sẽ là động cơ kích hoạt  năng lượng trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân giữa bất động sản thường hay bất động sản sinh thái. Thì hãy thử trải nghiệm, nó sẽ làm cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo dõi các bài viết tin tức mới nhất về bất động sản tại JJLAND.

Theo dõi Fanpage JJLAND.