fbpx
Close

News

16/09/2021

SỔ ĐỎ LÂU DÀI – LÁ “BÙA HỘ MỆNH” CHO DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Các nhà đầu tư bất động sản thông thái chỉ lựa chọn những sản phẩm có sổ đỏ lâu dài. Nó không chỉ khẳng định quyền sở hữu mà còn làm tài sản tăng trưởng trong tương lai.

so-do-lau-dai-la-bua-ho-menh-cho-du-an-bat-dong-san-nghi-duong

“Trái đắng” mua đất không sổ

Anh Hoàng Văn Trọng, một nhà đầu tư từng trải qua bài học cay đắng. Cụ thể, anh đã mua nhà phố tại một dự án nghỉ dưỡng nhưng chưa có sổ đỏ. Tin lời sẽ tăng giá, anh nghĩ dù không có sổ, khi chuyển nhượng, anh sẽ không thể bị lỗ. Nhưng sau 2 năm, sổ đỏ vẫn chưa thấy, địa ốc đóng băng, anh vừa không có lãi vừa chịu lỗ trả nợ ngân hàng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng: “Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hiện vẫn đang dẫn đầu về khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư, đặc biệt hiệu quả cao cho các nhà phát triển dự án và các nhà đầu tư thứ cấp”. Vì vậy, loại hình này có tiềm năng miễn là có sổ đỏ lâu dài.

Beverly Hills Hạ Long – sổ đỏ từng căn, pháp lý rõ ràng

Chủ đầu tư Beverly Hills Hạ Long đã tiến hành hoàn thiện pháp lý cho các căn biệt thự trong thời gian nhanh nhất. Đức Dương Group cam kết dự án đã hiện hữu đến 99%, pháp lý rõ ràng minh bạch với sổ đỏ từng căn. Khách hàng không chỉ sở hữu “tuyệt tác” tại Beverly Hills Hạ Long mà còn có thể sinh lời.

Một nhà đầu tư có kinh nghiệm cho rằng Beverly Hills Hạ Long gây ấn tượng rất tốt. Cụ thể, dự án đã hiện hữu nên có thể kiểm định thiết kế, chất lượng thi công. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng trao sổ đỏ ngay sau khi mua nhà.

Beverly Hills Hạ Long – hành trình chinh phục khách hàng

Chủ đầu tư Đức Dương Group luôn chuẩn bị hồ sơ, trình phê duyệt từ sớm để đảm bảo sổ đỏ về tay nhà đầu tư như dự kiến. Ngoài ra, chủ đầu tư xử lý các vấn đề phát sinh để đảm bảo pháp lý dự án hoàn toàn minh bạch.

Bên cạnh đó, Beverly Hills Hạ Long còn chinh phục khách hàng nhờ vị trí đẹp. Cụ thể, được nằm trên đồi Hải Quân, hướng thẳng ra biển. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích cao cấp như casino, bể bơi vô cực, nhà hàng, skybar,… Qua đó, Beverly Hills Hạ Long đủ sức trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.

Hiện tại, khách hàng mua biệt thự sẽ được hỗ trợ cho vay đến 65% với lãi suất 0% trong 18 tháng. Đồng thời, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Vì vậy, đây là thời cơ “vàng” để các nhà đầu tư rót vốn. Đặc biệt là khu nghỉ dưỡng Beverly Hills Hạ Long có sổ đỏ lâu dài.

Xem thêm các tin tức thị trường tại đây.